western australian international school
  • Tiếng Việt

About Fable
  • Welcoming place that engages each child.

Nulla adiscipling elite forte, nodis est advance pulvinar maecenas est dolor, novum elite lacina.
    Praesent arcu gravida a vehicula est node maecenas loareet maecenas morbi dosis luctus mode. Urna eget lacinia eleifend molibden dosis et gravida dosis sit amet terminal.
    Learn More

• Integer Ligula

• Nunc Blandit

• Mauris Solutide

• Phasellus Novum

Pulvinar est metro ligula blandit maecenas retrum gravida cuprum.

• lop hoc mua trong chuong trinh he
      Vui hè khám phá tại WAPS
      Tại Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc, hè không chỉ là khoảng thời gian học sinh ôn lại những chương trình học thuật trong năm học cũ hay trau dồi thêm kiến thức khoa học, xã hội cần thiết, đây còn là những ngày tháng nuôi dưỡng năng khiếu của các em trong nhiều lĩnh vực như: hát, nhảy, múa, thể thao,…
    • Các em còn được tham gia các trò chơi tập thể và thoải mái thể hiện bản thân mình
      Học sinh Trường Tây Úc tham gia buổi học kỹ năng làm việc nhóm
      Sáng ngày 23/06 Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã tổ chức buổi học kỹ năng làm việc nhóm cho các em học sinh tham gia chương trình hè tại trường. Buổi học không chỉ mang lại cho các em niềm vui, hứng thú trong học tập mà còn giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, là nền tảng cho sự phát triển nhân cách sau này của trẻ.
    • IMG_7862_W
      Sôi động cùng lễ khai giảng khóa hè 2015
      Hào hứng, sôi động đó là không khí của lễ khai giảng chương trình khóa hè 2015 diễn ra ngày 15/06/2015 tại Trường Tiểu học và Trung học Tây úc. Tham dự chương trình gồm có Giám đốc học thuật thầy Christopher Poole Johnson, Thầy Trần Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Ngọc Lan - Hiệu phó nhà trường, toàn thể thầy cô giáo cùng các em học sinh và phụ huynh.
  • How to Enroll Your Child to a Class?

• Quisque Morbi

Proin id blandit dolor vel porta mauris nulla a dolor porttitor enim laoreet porttitor augue.

• Magento Care

Aenean quis tincidunt arcu in lacinia augue mauris a nisi at dictum mattis imperdiet.

• Mauris Solutide

Vestibulum sed est sagittis mi commodo laoreet cum sociis natoque penatibus et magnis.

• Integer Ligula

Phasellus pretium odio quis porta hendrerit bivamus imperdiet sollicitudin orci.

• Nunc Blandit

Nam hendrerit nunc vel erat consectetur nec luctus lectus vulputate duis id sollicitudin.

• Phasellus Novum

Sed ullamcorper ligula sit amet tristique consequat fusce pretium diam sit amet augue.

• Quisque Morbi

Proin sit amet luctus tellus integer accumsan diam dolor non iaculis lorem suscipit non.

• Magento Care

Lunc vestibulum mauris sit amet ipsum iaculis ut sollici dui laoreet suspendisse.